5 tháng 4, 2013

Khắc con dấu

Dịch vụ Khắc con dấu  Minh Thành Services nhận khắc con dấu công ty, Khắc dấu tên, Khắc dấu vuông, Khắc con dấu chức danh…với giá thành rẻ nhất. Dịch vụ Khắc con dấu  Minh Thành Services nhận Khắc con dấu 24/24h tất cả các ngày trong tuần theo đúng mẫu mã và chất liệu khách hàng yêu cầu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Dịch vụ Khắc con dấu của  Minh Thành Services.
khac con dau

Đến với dịch vụ khắc dấu của Minh Thành Services

     Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm, Dịch vụ Khắc con dấu  Minh Thành Services đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, giải pháp tối ưu và dịch vụ hoàn hảo nhất. Được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại (Khắc con dấu bằng phương pháp công nghiệp, sử dụng kỹ thật Laser) Khắc con dấu  Minh Thành Services nhận khắc các loại dấu chìm, dấu nổi trên đồng sắt, cao su,…cung cấp các loại dấu của các hãng dấu nổi tiếng như: Shiny, Trodat, Colop,…
Hiện chúng tôi nhận làm các loại mẫu dấu như:
  •  Dấu hộp lật tự động (Mặt dấu khắc bằng tia laser, sắc nét, độ bền cao)
  •  Dấu cán (Chấm mực tampon).
  •  Dấu kiểm dịch, dấu bấm chì, dấu lăn gạch, dấu đóng gốm.
  •  Dấu đóng date, đóng số (tự động, điều chỉnh bằng tay).
  •  Dấu thực hiện theo mẫu khách hàng,…

Chất lượng dịch vụ khăc dấu của chúng tôi

     Dịch vụ Khắc con dấu  Minh Thành Services luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất. Khách hàng Khắc con dấu tại  Minh Thành Services sẽ được đảm bảo một số lợi ích từ dịch vụ như:
- Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu Khách hàng;
- Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất (Giao hàng trên phạm vi toàn quốc);
- Giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo;
- Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.