23 tháng 8, 2013

Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ nhất – Minh Thành

Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ
Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ – Đây là dịch vụ sẽ tiết kiệm chi phí cũng như thời gian và công sức mà quý khách hàng bỏ ra. Quá trình này được chúng tôi thực hiện như sau:
1. Tiếp nhận thông tin:
2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng:
Công ty TNHH Minh Thành sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế)
3. Triển khai thực hiện Hợp đồng:
- Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Minh Thành sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.
- Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.
Khâu gói hàng trước khi vận chuyển
- Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v… đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát. Nên căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí, Minh Thành chuyên dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới:
4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng
Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty Minh Thành nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đối với các khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho công ty. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Công ty chuyển nhà,chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Minh Thành luôn phục vụ nhiệt tình hết lòng vì khách hàng. Trong lĩnh vực vận tải, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói, Ðồng thời chúng tôi vận chuyển hàng đi các tỉnh thành trong cả nước với giá cả cạnh tranh ,vận chuyển theo yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng.
Song song với hoạt động chính chuyển văn phòng trọn gói và chuyển nhà trọn gói còn hợp tác với các đơn vị cung cấp nhân công bốc xếp, vận chuyển, cho các danh nghiệp… Cùng giải quyết các hợp đồng liên quan đến ngành vận chuyển – giao thông – xây dựng, đập phá bê tông, giải phóng mặt bằng…

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói của Chúng Tôi

Chuyển hàng lên xe vận chuyển
Công Ty TNHH MINH THÀNH chúng tôi với bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực chuyển nhà,chuyển văn phòng lâu năm hoạt động với hệ thống website đã lên tới con số hơn hàng triệu lượt view trong thời gian chưa đầy 2 năm tính từ khi trang web thành lập.
Minh Thành chuyển văn phòng,chuyển dọn nhà siêu tốc để có điều kiện tốt nhất cho khách hàng và việc thỏa thuận lên kế hoạch thực hiện hợp đồng, sử lý các vấn đề phát sinh, thanh toán hợp đồng, chăm sóc khách hàng và chương trình hậu mãi.
Chúng tôi liên tục phát huy năng lực của đội ngũ công nhân viên để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. Luôn luôn hướng tới sự phát triển đoàn kết vững mạnh hơn so với các công ty khác trong cùng lĩnh vực vận chuyển đó là giá cả cạnh tranh ,chất lượng dịch vụ là cao hơn là uy tín nghề nghiệp .
Dịch vụ chuyển nhà,chuyển văn phòng của chúng tôi luôn đề ra khẩu hiệu "Lấy chất lượng dịch vụ để tạo nên thành công thương hiệu Minh Thành – để hưởng thụ xứng đáng" nhằm khích lệ tối đa sự năng động và nhiệt tình, an tâm trong công việc, có ‘thiện trí’ của từng cá nhân trong việc phục vụ khách hàng ngày càng hoàn thiện và tốt hơn.
Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy bằng tất cả mọi tiềm lực nhân sự, nâng cao chất lượng tư vấn, để phục vụ khách hàng ngày một hoàn hảo hơn Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến công ty chúng tôi !
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chất lượng cao cùng với dịch chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Sẽ đem lại những trải nghiệm mới mẻ về lĩnh vực vân chuyển của khách hàng đó là sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh dự cho sự phát triển công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng miễn phí