26 tháng 7, 2012

Giao nước uống tại nhà

 
Chuyên Dịch vụ của AMV là một trong những công ty đi tiên phong trong ngành kinh doanh dịch vụ nước uống tại hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh nước uống chúng tôi hướng tới khách hàng những sản phẩm nước uống chất lượng nhất với giá thành kinh tế nhất.

Nước uống một thứ không thể tách rời trong sự sống và tồn tại của mỗi chúng ta. vì 90% cơ thể bạn là nước, uống nước đều đặn mỗi ngày giúp cung cấp đầy đủ lượng nước cần thiết để thanh lọc cơ thể, đào thải các độc tố ra ngoài, thanh lọc da và giữ cho làn da của bạn luôn đẹp tránh được sự lão hóa sớm. Nhận thấy được tầm quan trọng và sự cần thiết của nước đối với cuộc sống hàng ngày AMV đem đến cho bạn sự hài lòng về dịch vụ giao nước uống tại nhà với những sản phẩm nước uống uy tín nhất.

Với hệ thống kho bao trùm khắp Hà Nội cùng đội ngũ nhân viên giao hàng đông đảo, nhiệt tình thân thiện đến với chúng tôi bạn sẽ có được một dịch vụ giao nước uống tại nhà nhanh nhất với những sản phẩm nước uống chất lượng nhất.

Với những sản phẩm chủ đạo của chúng tôi đã được khách hàng bình chọn và tin dùng như: Nước tinh khiết Miru, Nước khoáng Kim Bôi, Nước khoáng Lavie, Nước tinh khiết AQUAFINA............sẽ là một thế mạnh giúp chúng tôi hoàn thiện hơn về dịch vụ giao nước uống trên ba miền mà chúng tôi đang có.

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi: HOTLINE: 0934.414.838     24/7: 0947.041.376 Để được giao nước tại nhà nhanh nhất và yên tâm nhất.