26 tháng 7, 2012

Giao nước Lavie tại nhà

Giao nước Lavie tại nhà

Bạn không phải bận tâm về nước uống. Với dịch vụ giao hàng tận nơi và hẹn ngày giao hàng thuận tiện cho bạn qua điện thoại, La Vie luôn sẵn sàng phục vụ bạn. La Vie cung cấp bình 19 lít tiện lợi và tiết kiệm hơn nhiều, cùng với các loại thiết bị đa dạng, chiếm ít không gian nên bạn có thể đặt bất cứ nơi nào trong văn phòng hoặc nhà của mình. La Vie bình 12 & 19 lít cung cấp nước uống an toàn & tinh khiết cho bạn dùng hàng ngày hoặc để pha trà, cà phê, nước đá, nước trái cây, rửa trái cây và rau xanh, nấu mì ăn liền.
Tất cả các thiết bị nóng lạnh đều hiện đại và được thiết kế đặc biệt cho bình La Vie với hệ thống Water Safe™, hệ thống chống tràn và vệ sinh khép kín giúp loại bỏ tạp chất bên ngoài xâm nhập vào để đảm bảo chất lượng nước uống.
Tất cả các thiết bị nóng lạnh đều được thiết kế ở Mỹ theo tiêu chuẩn vệ sinh cao cấp được các tổ chức quốc tế về chất lượng & an toàn vệ sinh thực phẩm chứng nhận. Ngoài ra còn có thiết bị bình sứ không dùng điện, là dụng cụ trang trí nhà bếp thật xinh xắn. Bạn có thể mua hoặc thuê tất cả các thiết bị này. Bình La Vie có nắp chống tràn được thiết kế đặc biệt với một van bên trong giúp chống tràn khi thay bình.
Chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý bán hàng tân tiến, hệ thống theo dõi, quản lý hoá đơn và việc giao hàng theo lịch trình hoàn toàn tự động, giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian.
Chương trình vệ sinh cho máy nước nóng, lạnh theo tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành nước đóng chai được tiến hành thường xuyên và miễn phí nhằm đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh và chất lượng cao nhất.
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ: 
Hotline: 0934.414.838 - 0947.041.376