12 tháng 9, 2014

Những điều bạn cần nên tránh khi chuyển nhà mới

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mỗi người đều có công việc riêng của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được công việc giống như ý muốn của mình, đôi khi đòi hỏi bạn phải chuyển nơi làm việc để có được ưng ý hơn. Và khi đó bạn bắt buộc phải chuyển nhà để tiện cho công việc hơn.
Nhưng đôi khi không phải ai cũng biết những điều cần nên làm và những điều cần nên tránh trong quá trình chuyển nhà. Hôm nay dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng Phát xin lưu ý đến các bạn những điều cần nên tránh khi chuyển nhà mới.
Không nên chuyển nhà khi trong gia đình có thành viên mang thai
khong nen chuyen nha khi co phu nu mang thai
Khi mang thai người phụ nữ sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, uể oải nhất là khi họ mới mang thai hoặc khi học sắp sinh em bé. Thật sự khi ấy họ chỉ thích được về nhà, không gian và mọi thứ quen thuộc đối với họ, chi khi đó họ mới có thể cảm thấy thật thoải mái.

Buổi tối cũng là lúc phụ nữ mang thai cần có một giấc ngủ ngon, thoải mái nhất. Thật ra đối với người mang thai thì chỉ có căn phòng quen thuộc, chiếc giường quen thuộc của họ thì họ mới có thể ngủ thật ngon. Có như thế thì mới tốt nhất sẽ sự phát triển của bà mẹ và cả em bé trong bụng.
Không những thế có một số người kiêng cử chuyện chuyển nhà, chuyển giường đối với phụ nữ mang thai là vì họ sợ sẽ chuyển dạ.
Cho nên khi bạn muôn chuyển nhà mà hiện tại trong gia đình bạn có người đang mang thai thì bạn hãy đợi sau khi sinh xong từ bệnh viện thì đó chính là lúc thích hợp nhất, bạn có thể đưa cả mẹ lẫn con về nhà mới.
Nên cẩn thận chuyển nhà trong dịp đầu năm
Đối với nhiều người việc chuyển nhà trong dịp đầu năm sẽ mang lại nhiều điều không may cho cả năm. Người ta thường nói an cư lạc nghiệp, nên đôi khi người ta không dám đánh đổi cả năm cho việc chuyển nhà. Bạn hãy thật thận trọng xem xét khi quyết định chuyển nhà vào dịp đầu năm mới bạn nhé!
Trên đây là những điều nên tránh khi bạn định chuyển nhà mới. Nếu các bạn có ý định sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì hãy liên hệ với công ty Chuyển nhà JSC của chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn tư vấn những điều cần và nên tránh khi chuyển nhà.